HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr Bình

0918 55 75 15

Click to call

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chúng tôi tự giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe cho con người càng được nâng cao, do đó những mặt hàng liên quan đến sức khỏe cũng được đầu tư đáng kể, trong đó giải pháp xử lý nguồn nước an toàn bằng những công nghệ hiện đại cũng được chú trọng đầu tư nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng để giải quyết vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Hiểu được nhu cầu và mong muốn có được nguồn nước an toàn đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT XÂY DỰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI XỬ LÝ NƯỚC THÁI BÌNH chuyên hoạt động trong lĩnh vực sau:

Sản xuất phân phối sỉ lẻ máy nước nóng năng lượng mặt trời – bồn nhựa – inox - ống nước PPR phụ kiện máy nước nóng – máy lọc nước – nước uống đóng chai – vòi nước – vòi sen – vòi lapapo – phụ tùng lọc nước.

Nhà phân phối tủ lạnh: PANASONIC – DAKIN –AKIBI – GFREE –SAM SUNG – TOSHIBA – HITACHI các loại.

Xử lý – lọc nước – nhiễm phèn, mặn các loại.

Mua bán sĩ và lẻ, lắp ráp đá hoa cương.

Dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng điện nước, điện lạnh.

Mua bán, lắp đặt, bảo trì, sữa chữa: máy lạnh – máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bán phụ tùng điện lạnh.

Bán phụ tùng máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện nước, ống nước nóng lạnh, bếp gas, đổi gas.

Lắp ráp hệ thống lọc nước đóng chai. Cung cấp màng co áo, màng co dồi – vật tư phụ kiện lọc nước đóng chai.

Qua thời gian hoạt động và trưởng thành, cùng với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm về chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng.  CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT XÂY DỰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI XỬ LÝ NƯỚC THÁI BÌNH không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ, giữ vững giá thành cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng bằng cách đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo những sản phẩm đặt hàng. Cho đến nay  CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT XÂY DỰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI XỬ LÝ NƯỚC THÁI BÌNH đã khẳng định có đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xử lý và sản xuất nước của mình. Ngoài những khách hàng truyền thống: Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn đã được người tiêu dùng đón nhận ủng hộ và đánh giá cao, thị trường ngày càng mở rộng, khách hàng ngày càng đa dạng, và để phục vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Với phương châm " MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN - KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÁI BÌNH THÀNH CÔNG ". Đến với  CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT XÂY DỰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI XỬ LÝ NƯỚC THÁI BÌNH, khách hàng luôn có sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất.

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH